Ý kiến phản hồi

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến và những đóng góp của bạn tại đây!

Chúng tôi hy vọng được trao đổi cởi mở với bạn nhằm xây dựng một thư viện chia sẻ tiện dụng và hữu ích.

Các bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ email:

oshovietnam@gmail.com

Advertisement

13 bình luận

 1. Cảm ơn tất cả.. cảm ơn osho..!

 2. Osho thường xuyên tích hợp đa dạng các kiến thức tôn giáo khác nhau trong các bài giảng của ông, do vậy tôi cảm thấy nếu diễn đàn mình đưa thêm những cuốn phụ trợ cho các cuốn sách của Osho thì rất tốt. Chẳng hạn như tôi có biết một chút về Phật giáo nhưng về Ki tô, Lão giáo, Do Thái và Hồi Giáo thì không có mấy kiến thức. Mà Osho thường xuyên sử dụng nhiều điển tích của các tôn giáo này. Vậy nếu mọi người ở diễn đàn mình giới thiệu một cuốn sách đặc trưng của mỗi tôn giáo thì sẽ giúp rất nhiều, đó là cánh cửa để người đọc hiểu rõ ý của Osho hơn. Về mặt cá nhân mình, tôi muốn hiểu thêm về Ki tô giáo, xin mọi người cho lời khuyên nên đọc cuốn nào, cám ơn mọi người!

 3. Theo tôi nghĩ đây là trang web nói về Osho, Osho nói về đa thể loại chứ không hẳn một loại đề tài nào, vì thế không cần thiết phải phụ trợ gì cả. Cũng không cần thiết phải đưa tên của Krish hay bất cứ người nào khác. Vì người đọc nếu thích ai thì tự họ sẽ tìm nơi họ cần tìm. Nếu ai thích nói về Krish thì cứ việc cũng có thể tự mình lập ra riêng một trang web của Krish thì khi người đọc ai muốn tìm Krish họ sẽ tìm tới. Cũng giống như sách trên kệ ở nhà sách, người ta cũng phải để riêng theo từng tác giả thì người đọc mới dễ tìm. Ai cần Osho họ sẽ đến ngay chỗ của Osho, ai cần Krish họ sẽ đến ngay chỗ của Krish.

  Chút ý kiến đóng góp chân thành đến Oshovietnam. Xin cảm ơn rất nhiều!

 4. Tuấn Long muốn tìm kiếm các cuốn sách chọn vẹn các bài nói của OSHO, vậy Tuấn Long nên tìm kiếm như thế nào? và ở đâu?
  Ngoài ra, không biết tại Việt Nam, có nơi nào chuyên tổ chức thực hành thiền động theo phương pháp của OSHO không nhỉ?
  Hãy giúp Tuấn Long nhé, chân thành cảm ơn OSHOVIETNAM.

  • Minh ten la Duc Minh, minh cung moi biet va yeu Osho duoc gan 1 nam nay. Minh khong biet nhieu ve cac bai noi. Minh chi doc qua cac sach duoc ban ngoai thi truong, tu tu tim doc se co cai hay cua no. Khong can voi va. Minh da doc duoc cac sach: Luan ve cuoc doi, Nhan biet, Hanh trinh noi tai, Ngon tay chi trang, Nghe thuat can bang giua su song va cai chet, Con duong hoan hao. Hai cuon dang doc la Zorpa Phat va nghe thuat thien nhap dinh. Minh doc co phan theo cam hung nen biet sach nao thi doc sach do, sau khi doc qua se tong hop lai. Hien tai minh chi co doc thoi chua thuc hanh duoc gi. Minh mong lam quen va hoc hoi, trao doi voi tat ca cac ban, anh chi, co chu nhung nguoi yeu men Osho cung nhu Duc Phat. Chao Tuan Long. Dia chi mail cua Minh la Minhkt1979@yahoo.com.

  • Bạn nhận được thư thì gởi lại qua email cho mình nhé.
   Rất tiếc ở Việt Nam không có nơi nào chổ chức Thiền động cả.
   Osho đã giúp mình thức tỉnh, và có một người nữa cũng nói như Osho, đó chính là Eckhart Tolle, với quyển sách: Sức mạnh của hiện tai – the Power of Now.
   Đọc thêm nó, đi kèm Osho sẽ hõ trợ cực kì mạnh thêm cho bạn đó.

   • mail mình là o070809@yahoo.com
    liên lạc với mình
    đến là cùng thiền. Vì mục đích khác việc Thức tỉnh, đừng đến

 5. Bạn sang tìm bên oshovietnam.net, bên đó cập nhật đầy đủ hơn. Bạn cũng có thể hỏi mọi người trong diễn đàn về các vấn đề khác.
  Thân mến.

 6. Sao khong lam mp3 file cho tac pham cua Osho.Neu duoc toi gop y nen lam file con duong cua phat.

 7. Toi muon tai Duong Vo Lo nhung kg duoc ,xin vui long giup toi.

 8. Xin góp ý về các bản dịch qua tiếng việt:
  Tôi ở California nay mới biết về các bản dịch Osho VN hiện nay so sánh với các bản dịch tác giả khác trước1975 tại SàiGòn có sự khác biệt rất lớn, bản dịch trước dù của nguyên tác nào cũng luôn luôn có tên người dịch và lời giới thiệu kèm theo là xuất bản và người chịu trách nhiệm chính là người dịch chứ không một ai khác.
  Không hiểu sao tên người dịch rất quan trọng mà trên Osho PDF tìm hoài không thấy đâu?? Người dịch đọc sao thấy dùng nhiều từ ngây ngô quá, phê bình thẳng xin thứ lỗi nha???

 9. Để học hỏi, muốn tìm PDF cuốn sách Cảm xúc của osho, có ai biết không?(có bản tiếng anh emotional wellness cũng được)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: